Trang chủ Chưa được phân loại TẬP HUẤN CÔNG TÁC KIỂM TRA CÔNG ĐOÀN – NĂM 2017

TẬP HUẤN CÔNG TÁC KIỂM TRA CÔNG ĐOÀN – NĂM 2017

Ngày 17/3/2017, tại hội trường tầng 2 nhà hiệu bộ.Trường Trung cấp Công đoàn thành phố Hà Nội phối hợp với Ủỷ ban Kiểm tra Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội tổ chức lớp tập huấn cho 100 đồng chí là cán bộ công đoàn làm công tác kiểm tra của  các LĐLĐ quận, huyện, thị xó, CĐ ngành, CĐ Tổng Công ty, CĐ cấp trên cơ sở, CĐCS trực thuộc LĐLĐ thành phố Hà Nội.

Đồng chí Vũ Kim Sơn – Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn lao động TP Hà Nội khai mạc lớp học. Cùng dự có đồng chí Lương Quang Thành, ủy viên thường vụ, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra LĐLĐ thành phố Hà Nội.

Tại lớp học, học viên được nghiên cứu, trao đổi các nội dung:

1. Triển khai và hướng dẫn các văn bản của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam và hướng dẫn số 171/HD-TLĐ ngày 15/2/2017 của Tổng LĐLĐ VN về một số nội dung hoạt động trọng tâm của UBKT công đoàn các cấp năm 2017.
  2. Hướng dẫn giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo liên quan đến đại biểu đại hội công các cấp và đại hội XII công đoàn Việt
  3. Hướng dẫn số 251/HD-TLĐ ngày 2/ 3/2017của Tổng LĐLĐ VN về, hướng dẫn kiểm tra đồng cấp.

Tin, ảnh: Lê Thị Nhàn