Trang chủ Đào tạo cán bộ công đoàn TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC TÀI CHÍNH NĂM 2017

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC TÀI CHÍNH NĂM 2017

Ngày 17/3/2017, tại hội trường tầng 4 nhà A Trường Trung cấp Công đoàn TP Hà Nội phối hợp với Ban tài chính Liên đoàn lao động TP Hà Nội tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác tài chính cho trên 100 đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch, cán bộ làm công tác tài chính của các LĐLĐ quận, huyện, thị xã, CĐ ngành, CĐ cấp trên trực tiếp cơ sở trực thuộc LĐLĐ Thành phố Hà Nội.

Đồng chí Vũ Kim Sơn – Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội khai mạc lớp học. Cùng dự có đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội.

Đồng chí Ngô Đại Đồng – Trưởng phòng chính sách chế độ, Ban tài chính Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam đã lên lớp với các học viên về nội dung: Triển khai hướng dẫn các văn bản của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam và  giảI đáp thắc mắc về công tác thu – chi tài chính công đoàn theo quy định mới:

Văn bản: Quyết định số 1908/QĐ-TLĐ ngày 19/12/2016 của Tổng LĐLĐVN về Quản lý tài chớnh, tài sản CĐ, thu, phân phối nguồn thu và thưởng, phạt thu, nộp tài chính CĐ.Quyết định số 1910/QĐ-TLĐ ngày 19/12/2016 của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam về việc ban hành quy định thu, chi, quản lý tài chớnh CĐCS.

Đồng chí Nguyễn Thị Đông – Trưởng ban tài chính Liên đoàn lao động TP Hà Nội trao đổi nội dung hướng dẫn cách hạch toán, kết toán cho công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở theo văn bản mới của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam.

Tin & ảnh: Lê Thị Nhàn – KCĐ