Trang chủ Đào tạo cán bộ công đoàn TỔ CHỨC KHAI GIẢNG LỚP QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN...

TỔ CHỨC KHAI GIẢNG LỚP QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN VIÊN CHÍNH, NGAY SAU KHI HỢP NHẤT 02 TRƯỜNG

Đây là minh chứng rõ rệt cho Quyết tâm đa dạng hóa các loại hình đào tạo, từng bước xây dựng trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công Đoàn Hà Nội ổn định, phát triển.

Sau Lễ công bố quyết định hợp nhất Chi bộ và các Đoàn thể Chính trị – Xã hội của trường ngày 11/10/2018. Sáng ngày 20/10/2018 Nhà trường đã phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước chương trình Chuyên viên chính.

Đến dự Lễ khai giảng có đồng chí: Lê Xuân Trường – Ủy viên thường vụ, Trưởng ban tổ chức Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội; đồng chí Ngô Văn Minh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng Trường trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công Đoàn Hà Nội; Đồng chí Bùi Huy Tùng – Phụ trách điều hành Ban quản lý bồi dưỡng, Học viện Hành chính Quốc Gia.

53 học viên đến từ các đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp trên địa bàn thủ đô đã tham dự lớp học. Trong thời gian 02 tháng, từ  tháng 10/2018 ddến tháng 12/2018, tại trụ sở chính trường trung cấp nghiệp vụ dạy nghề Công Đoàn Hà Nội (290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội), Học viên sẽ được học các môn học: Quản lý tài chính công, Lý luận về hành chính nhà nước, Pháp luật trong hành chính nhà nước, Tổng quan về chính sách công, Quản lý nguồn nhân lực và tổ chức hành chính…… Kết thúc lớp học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ của Học viện Hành chính Quốc Gia.

Tới đây, nhà trường sẽ tiếp tục phối hợp với Học viện Hành chính Quốc Gia tổ chức các Lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước – Ngạch Chuyên viên.

Tin và ảnh: Phùng Thanh Tùng