Trang chủ Đào tạo cán bộ công đoàn LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG ĐOÀN TẠI HUYỆN MÊ LINH

LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG ĐOÀN TẠI HUYỆN MÊ LINH

—–Ngày 07/08/2018, Trường Trung cấp Công Đoàn Thành phố Hà Nội phối hợp với Liên đoàn Lao động Huyện Mê Linh tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công đoàn năm 2018 cho cán bộ Công đoàn của Huyện. Dự lớp khai mạc lớp học có đồng chí Đào Mạnh Hùng – Chủ tịch LĐLĐ huyện Mê Linh, Đồng chí  Ngô Văn Minh – Hiệu trưởng nhà trường, đồng thời là giảng viên của lớp học.

—–Gần 200 cán bộ công đoàn cơ sở các trường , các đơn vị hành chính sự nghiệp và doanh nghiệp thuộc Liên đoàn lao động Huyện, hầu hết là mới tham gia ban chấp hành công đoàn cơ sở lần đầu nhiệm kỳ 2018 – 2023 đã được nghiên cứu, trao đổi chuyên đề: Tổ chức và Hoạt động của Công đoàn Cơ sở.

—–Được biết đây là lớp bồi dưỡng cán bộ công đoàn bằng nguồn kinh phí của liên đoàn lao động Huyện, rất bổ ích đối với cán bộ công đoàn cơ sở.

Tin và ảnh: Ngô Văn Minh