Trang chủ Đào tạo cán bộ công đoàn LỄ KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO LÝ LUẬN VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG...

LỄ KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO LÝ LUẬN VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN – K230

Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-LĐLĐ ngày 04/03/2020 của Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn năm 2020; Căn cứ Quyết định số 439/QĐ-ĐHCĐ ngày 14/07/2020 của Trường Đại học Công đoàn về việc mở lớp Đào tạo Lý luận Nghiệp vụ công tác côgn đoàn K230, sáng ngày 29/09/2020, Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội phối hợp với Trường Đại học Công đoàn tổ chức khai giảng “Khóa Đào tạo Lý luận và nghiệp vụ công tác Công đoàn – K230”.

Đ/c Nguyễn Chính Hữu – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai giảng khóa học

Đến dự lễ khai giảng có đồng chí: Nguyễn Chính Hữu – Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà nội; đ/c Phan Tuấn Dũng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội; đ/c Dương Thị Thanh Xuân – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn.

Hơn 40 cán bộ công đoàn đã được triệu tập học trong thời gian 03 tháng, từ tháng 10/2020 đến tháng 12/2020 tại Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội( 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội). Chương trình đào tạo sẽ cung cấp cho học viên các môn học quan trọng và cần thiết như: Lý luận Công đoàn, Xã hội học Công đoàn, Tâm lý Công đoàn, Luật Công đoàn, Bộ luật Lao động, Tài chính Công đoàn, Bảo hiểm xã hội, Công đoàn với công tác bảo hộ lao động, Công đoàn bảo vệ lợi ích người lao động , Công đoàn tham gia quản lý, công tác tổ chức cán bộ, tuyên truyền , vận động….

Các thầy cô giáo và các học viên K230

Việc tổ chức khai giảng ‘Khóa Đào tạo Lý luận và nghiệp vụ công tác Công đoàn – K230” thể hiện nỗ lực cố gắng, sáng tạo trong việc phát triển tìm thêm hướng đi mới của trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội, đồng thời góp phần nâng cao trình độ cho cán bộ công đoàn nói riêng và cán bộ hành chính của Thủ đô nói chung.

Tin và ảnh :  Phùng Thanh Tùng