Trang chủ Hoạt động đoàn thể HỌP BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHIỆP VỤ VÀ DẠY NGHỀ...

HỌP BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHIỆP VỤ VÀ DẠY NGHỀ CÔNG ĐOÀN HÀ NỘI

—–Thực hiện quyết định số 1735/QĐ-TLĐ Ngày27/07/2018 của Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam về việc hợp nhất trường Trung cấp Công Đoàn thành phố Hà Nội và trường trung cấp nghề Công Đoàn Hà Nội, thực hiện các quyết định số 842, 843, 844, 845  ngày 20/08/2018  của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội về việc bổ nhiệm cán bộ Hiệu trưởng, Hiệu phó trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công Đoàn Hà Nội.

—–Ngày 21/08/2018  tại số 290 phố Tây Sơn Đống Đa Hà Nội, Ban Giám hiệu trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công Đoàn Hà Nội đã họp phiên đầu tiên để công bố và trao các quyết định, phân công nhiệm vụ cho các thành viên và thống nhất tổ chức bộ máy, cán bộ chủ chốt các khoa, phòng của nhà trường (theo đề án ngày 21/06/2018 hợp nhất trường Trung cấp Công Đoàn Tp. Hà Nội, trường Trung cấp Nghề Công Đoàn Hà Nội để tổ chức lại thành Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công Đoàn Hà Nội)

—–Đến dự và chỉ đạo cuộc họp có đồng chí Nguyễn Chính Hữu –  Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, các đồng chí Lê Xuân Trường – UVTV, trưởng Ban Tổ chức, đồng chí Nguyễn Thị Đông –  UVTV, trưởng Ban Tài chính.

—–Cuộc họp đã kết thúc tốt đẹp với tinh thần đoàn kết, thống nhất, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Tin và ảnh:  Ngô Văn Minh