Trang chủ Nghiên cứu trao đổi TIẾP ĐÓN ĐOÀN ĐẠI BIỂU VIỆN PHÁT TRIỂN LIÊN HIỆP TRUNG ƯƠNG...

TIẾP ĐÓN ĐOÀN ĐẠI BIỂU VIỆN PHÁT TRIỂN LIÊN HIỆP TRUNG ƯƠNG CÔNG ĐOÀN LÀO

—–Thực hiện công văn số 156 ngày 03/08/2018 của trường Đại học Công đoàn Việt Nam, được sự đồng ý của liên đoàn lao động thành phố Hà Nội,  ngày 14/08/2018 ,Tại 290 – phố Tây Sơn – Đống – Đa Hà Nội, trường Trung cấp Công Đoàn thành phố Hà Nội đã nồng nhiệt đón tiếp đoàn tiếp đoàn đại biểu Viện Phát triển thuộc Trung ương liên hiệp các công đoàn Lào.

—–Đoàn gồm 5 thành viên, do đồng chí Sổm Lức Sụ Văn Na Sản – Viện trưởng làm Trưởng đoàn, sang thăm và trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn.

—–Cùng dự tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Hữu Khánh – Trưởng phòng quan hệ quốc tế trường Đại học Công Đoàn, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Phó chánh văn phòng liên đoàn lao động thành phố Hà Nội, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, Phòng Trường Trung cấp Công Đoàn thành phố Hà Nội.

—–Đồng chí Ngô Văn Minh – Hiệu trưởng trường TC Công Đoàn Tp. Hà Nội thay mặt Nhà trường đã báo cáo và trao đổi với Đoàn hoạt động của trường TC Công Đoàn Tp. Hà Nội về đào tạo bồi dưỡng cán bộ công đoàn, Huấn luyện An toàn vệ sinh lao động cho người lao động, các hoạt động dịch vụ theo quy định của pháp luật. Trong không khí hữu nghị, cởi mở, chân thành của tình đồng chí, anh em, hai bên đã trao quà, chụp ảnh lưu niệm và bày tỏ mong muốn được tiếp tục mở rộng quan hệ trong thời gian tới.

Tin và ảnh:  Ngô Văn Minh