Trang chủ Hoạt động đoàn thể HỘI NGHỊ KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT...

HỘI NGHỊ KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM, SƠ KẾT CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN 6 THÁNG ĐẦU NĂM, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM 6 THÁNG CUỐI NĂM

519
0

Chiều ngày 25/7/2022, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội tổ chức Hội nghị Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, sơ kết công tác công đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm.

Đến dự Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Thị Yến – Chủ tịch Công đoàn Trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn cùng toàn thể các đồng chí là tổ trưởng công đoàn các phòng, khoa trong Nhà trường.

Khai mạc Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Yến đã ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Công đoàn Việt Nam trong tiến trình lịch sử hình thành và phát triển qua 93 năm. “Dù bất luận hoàn cảnh nào, tổ chức Công đoàn Việt Nam luôn khẳng định vị trí, vai trò là tổ chức duy nhất có đủ bản lĩnh và năng lực đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của giai cấp công nhân và người lao động, góp phần viết nên trang sử hào hùng dựng nước, giữ nước của dân tộc, của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam, xứng đáng với lòng tin yêu của Đảng và nhân dân”.

Với Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội, Ban Chấp hành công đoàn đã luôn không ngừng nỗ lực, từng bước đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Cụ thể trong 6 tháng đầu năm, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với chuyên môn tổ chức tốt Hội nghị CB, VC, NLĐ; phát động thi đua năm 2022; kêu gọi đoàn viên tham gia mua ủng hộ gạo của nông dân huyện Thanh Oai do ảnh hưởng của dịch Covid 19; phối hợp chăm lo cho doàn viên nhân dịp tết nguyên đán, thăm hỏi đoàn viên và người nhà ốm đau, hiếu hỉ; phối hợp với đoàn thanh niên tổ chức Hội nghị biểu dương gia đình tiêu biểu và khen thưởng các cháu là con CB,VC,NLĐ có thành tích cao trong học tập năm học 2021-2022;…Song song với đó, đồng chí cũng nêu lên những nhiệm vụ trọng tâm trong hoạt động công đoàn Nhà trường 6 tháng cuối năm.

Bế mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Yến – Chủ tịch công đoàn mong muốn, thời gian tới hoạt động công đoàn của Nhà trường sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa, khẳng định được vai trò đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của giai cấp công nhân và người lao động.

Tin và ảnh: Vũ Hồng Nhung