Trang chủ Hoạt động đoàn thể Gặp mặt cán bộ, viên chức đầu xuân năm 2016

Gặp mặt cán bộ, viên chức đầu xuân năm 2016

1529
0

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân mới, sáng ngày 15/2/2016 ( tức mồng 8 tết Bính thân) Trường Trung cấp công đoàn TP Hà nội trang trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường .

Gặp mặt đầu xuân là hoạt động thường niên của nhà trường, là dịp để toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường xum họp để chia sẻ niềm vui ngày Tết và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đồng nghiệp và gia đình một năm mới mạnh khỏe, an lành và hanh phúc.

Trong không khí ấm áp, vui tươi của những ngày đầu xuân mới, thay mặt Cấp ủy, Ban giám hiệu đồng chí Ngô Văn Minh – ủy viên thường vụ LĐLĐ TP, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường và gia đình một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng. Nhân dịp đầu xuân mới đồng chí Hiệu trưởng mong muốn toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên tiếp tục phấn đấu vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2016, đặc biệt là đổi mới nội dung phương pháp đào tạo nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn, thực hiện dịch vụ huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động. Đồng chí nhấn mạnh, để đạt được những mục tiêu và kế hoạch đó, yếu tố quan trọng là cần đoàn kết, nhất trí và phát huy tính chủ động, sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Những món quà lì xì cùng những lời chúc tốt đẹp  được gửi tới cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường là thông điệp của lãnh đạo nhà trường đã mang đến một không khí vui tươi, phấn khởi, hứa hẹn một năm nhiều thắng lợi và thành công./

Tin : Ngô Thị Anh

Ảnh : Minh Khang