Trang chủ Đào tạo cán bộ công đoàn TẬP HUẤN KỸ NĂNG THU THẬP VÀ XỬ LÝ THÔNG TIN, PHẦN...

TẬP HUẤN KỸ NĂNG THU THẬP VÀ XỬ LÝ THÔNG TIN, PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐOÀN VIÊN VÀ ĐỔI THẺ CÔNG ĐOÀN NĂM 2020

Sáng ngày 10/10/2020, tại Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội, Công đoàn Các khu Công nghiệp và Chế xuất Hà Nội tổ chức Lớp Tập huấn Kỹ năng thu thập và xử lý thông tin; Phần mềm quản lý đoàn viên và đổi thẻ công đoàn cho cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Các khu Công nghiệp và Chế xuất Hà Nội. Đến dự khai mạc Lớp Tập huấn có đồng chí Ngô Văn Tuyến – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó trưởng Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Công Kỷ – Phó Chủ tịch Công đoàn Các khu Công nghiệp và Chế xuất Hà Nội; Tới dự và làm báo cáo viên lớp tập huấn có đồng chí Trương Tuấn Tài – Chuyên viên Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội.

Đ/c Ngô Văn Tuyến – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội phát biểu chỉ đạo Lớp Tập huấn

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Ngô Văn Tuyến nhấn mạnh: Đây là Lớp Tập huấn đầu tiên của Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội về sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên và đổi thẻ công đoàn, đồng chí đề nghị Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội phối hợp chặt chẽ với Công đoàn Các khu Công nghiệp và Chế xuất Hà Nội và Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội để chuẩn bị thật tốt các điều kiện cơ sở vật chất phục vụ cho Lớp Tập huấn. Đồng chí cũng yêu cầu các học viên nghiêm túc, tập trung để đạt kết quả tốt nhất.

Trong chương trình tập huấn, các học viên được đồng chí Trương Tuấn Tài – Chuyên viên Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên:

+ Thêm mới đoàn viên.

+ Chỉnh sửa thông tin đoàn viên.

+ Đổi thẻ đoàn viên.

+ Những công cụ trợ giúp trong phần mềm.

Đ/c Trương Tuấn Tài – Chuyên viên Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội đang truyền đạt kỹ năng sử dụng phần mềm tại Lớp Tập huấn

Với tinh thần học tập nghiêm túc, khẩn trương các đồng chí cán bộ công đoàn cơ sở đã nắm bắt và thực hành tốt việc sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên, qua đó trợ giúp cho các cán bộ công đoàn cơ sở quản lý và nắm bắt dễ dàng hơn về số lượng và thông tin đoàn viên của mình, đồng thời cũng rút ngắn thời gian báo cáo lên công đoàn cấp trên trực tiếp.

Tin và ảnh:  Phùng Thanh Tùng