Trang chủ Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động TỔ CHỨC LỚP HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG TẠI...

TỔ CHỨC LỚP HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN PUZƠLAN SƠN TÂY

—–Thực hiện Quyết định số 21/QĐ-ATLĐ ngày 04/02/2016 của Cục trưởng Cục An toàn Lao động – Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội về việc cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện huấn luyện ATVSLĐ cho Trường Trung cấp Công đoàn thành phố Hà Nội.

—–Ngày 12/05/2018 Trường Trung cấp Công đoàn thành phố Hà Nội tổ chức lớp huấn luyện An toàn vệ sinh lao động cho 70 học viên là cán bộ quản lý, người lao động Công ty cổ phần Puzơlan Sơn Tây.

—–Trong chương trình tập huấn, các học viên được đồng chí Nguyễn Xuân Hải – Phó Giám đốc Trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn Hà Nội truyền đạt các quy định của pháp luật về công tác An toàn, vệ sinh lao động, việc tổ chức thực hiện các quy định của pháp luật tại cơ sở, những nguy cơ yếu tố nguy hiểm gây mất ATLĐ, VSLĐ, bệnh nghề nghiệp và các biện pháp phòng ngừa, sơ cứu khi tai nạn lao động xảy ra. Các học viên đã làm bài kiểm tra để được cấp Giấy chứng nhận.

Tin và ảnh: Phùng Thanh Tùng