Trang chủ Đào tạo cán bộ công đoàn HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC KIỂM TRA, GIÁM ...

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC KIỂM TRA, GIÁM SÁT CÔNG ĐOÀN NĂM 2021

1019
0

Ngày 05/ 11/ 2021, Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị Tập huấn Nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát công đoàn năm 2021 tại Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội, dự khai mạc Hội nghị có đồng chí Lương Quang Thành Uỷ viên UBKT Tổng LĐLĐ Việt Nam – Chủ nhiệm UBKT Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội; cùng dự có các đồng chí Phan Tuấn Dũng – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội,  đồng chí Hà Lê Hoàn – Phó chủ nhiệm UBKT Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội.

Đ/c Lương Quang Thành Uỷ viên UBKT Tổng LĐLĐ Việt Nam – Chủ nhiệm UBKT Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội; phát biểu khai mạc lớp tập huấn.

Phát biểu tại Hội nghị Tập huấn đồng chí Lương Quang Thành nhấn mạnh: Công tác kiểm tra, giám sát  là một trong những nhiệm vụ quan trọng của tổ chức Công đoàn trong giai đoạn hiện nay. Chính vì vậy cần phải thường xuyên tổ chức tập huấn cho các cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ và bản lĩnh trong việc thực hiện công việc để đáp ứng tốt yêu cầu trong thời gian tới. Đồng chí đề nghị các đại biểu dự hội nghị cần nghiêm túc lắng nghe, tiếp thu các ý kiến truyền đạt của báo cáo viên. Bên cạnh đó, đồng chí cũng khuyến khích các đại biểu tích cực trao đổi, mạnh dạn đưa ra những tình huống cụ thể, những khó khăn vướng mắc ở cơ sở để được làm rõ.

Tiếp đó, đồng chí Hà Lê Hoàn – Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra LĐLĐ Thành phố đã hướng dẫn các nội dung, nghiệp vụ liên quan đến công tác kiểm tra đồng cấp, kiểm tra cấp dưới cho các cấp công đoàn để việc thực hiện công tác quản lý tài chính, tài sản của Công đoàn trong thời gian tới có hiệu quả.

Qua Hội nghị Tập huấn với tinh thần học tập tích cực, nghiêm túc các học viên đã được cập nhật những kiến thức cơ bản về kỹ năng, nghiệp vụ của công tác kiểm tra, giám sát của, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả công tại đơn vị.

                                                                                               Tin và ảnh: Lê Thị Nhàn