Trang chủ Đào tạo cán bộ công đoàn TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG  ĐOÀN CHO CĐ NGÀNH NÔNG...

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG  ĐOÀN CHO CĐ NGÀNH NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN HÀ NỘI

Ngày 21/ 9/ 2017, Trường Trung cấp Công đoàn TP Hà Nội phối hợp với công đoàn Ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội tổ chức lớp tập huấn cho trên 100 đồng chí cán bộ công đoàn làm công tác tài chính và thanh tra nhân dân tại các CĐCS.

Tới dự khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Ngô Văn Minh – Ủy viên Ban thường vụ Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội, hiệu trưởng trường Trung cấp công đoàn TP Hà Nội; Đồng chí Nguyễn Văn Thảo – Chủ tịch công đoàn ngành khai mạc lớp học.

Sau phần khai mạc, các học viên được nghiên cứu, trao đổi, thảo luận các  nội dung:

1. Nghiệp vụ công tác tài chính công đoàn và các văn bản hướng dẫn của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam.
  2. Tổ chức hoạt động của Ban thanh tra nhân dân theo văn bản mới.

Báo cáo viên của lớp là đồng chí: Nguyễn Thị Phương  Nga – Phó trưởng ban tài chính LĐLĐ Thành phố Hà Nội; Đồng chí Ngô Thị Anh- Trưởng khoa công đoàn trường Trung cấp công đoàn TP Hà Nội.

Đây là 1 trong 34 lớp bồi dưỡng cán bộ công đoàn được thành ủy, UBND thành phố Hà Nội hỗ trợ kinh phí, góp phần từng bước nâng cao kỹ năng hoạt động cho cán bộ công đoàn cơ sở.

Tin ảnh: Lê Thị Nhàn – KCĐ