Trang chủ Hoạt động đoàn thể LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

1486
0

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó và được sự đồng ý của Đảng ủy Cơ quan LĐLĐ TP Hà Nội, sáng ngày 12/12/2019, chi bộ trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội đã tổ chức Lễ kết nạp cho quần chúng ưu tú Phạm Văn Nhâm. Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Thị Thanh Xuân – Phó Bí thư phụ trách chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Dương Văn Tiến – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Thị Thúy Hường – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể Đảng viên trong chi bộ.

 

Đ/c Bùi Thị Thanh Xuân – Phó bí thư phụ trách Chi bộ trao quyết định cho Đảng viên mới

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, Bùi Thị Thanh Xuân – Phó Bí thư phụ trách chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng quần chúng ưu tú Phạm Văn Nhâm sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảngvà chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Phạm Văn Nhâm đã tuyên thệ, thể hiện niềm tin với Đảng và quyết tâm được cống hiến, rèn luyện.  

Các đồng chí trong Ban giám hiệu tặng hoa đảng viên mới

Tiếp đó, đồng chí Bùi Thị Thanh Xuân – Phó Bí thư phụ trách chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng đồng thời giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thị Thanh Xuân – Phó Bí thư phụ trách chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường Quý chúc mừng các quần chúng ưu tú đã có lí tưởng sống cao đẹp, đã được tập thể chi bộ trường ghi nhận để ngày hôm nay xứng đáng kết nạp vào Đảng. Đồng chí Bùi Thị Thanh Xuân nhấn mạnh: Kết nạp Đảng là niềm vui nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm thiêng liêng. Đảng viên đã tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Bác Hồ, cần biến những lời tuyên thệ ấy thành hành động cụ thể hằng ngày, phát huy cao hơn nữa tinh thần của Đảng viên trong cuộc sống hôm nay, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập quốc tế. Tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Thị Thanh Xuân – Phó Bí thư phụ trách chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phân công các đồng chí Đỗ Văn Dũng và Nguyễn Thị Yến đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Phạm Văn Nhâm trong thời gian thử thách 12 tháng.

Toàn thể đảng viên trong chi bộ và cán bộ nhà trường chúc mừng Đảng viên mới

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trang trọng, buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội đã thành công tốt đẹp.

Tin và ảnh: Nguyễn Yến