Trang chủ Hoạt động đoàn thể TỔ CHỨC NGHỈ HÈ 2018 CHO CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN...

TỔ CHỨC NGHỈ HÈ 2018 CHO CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN NHÀ TRƯỜNG

1947
0

—–Trong các ngày từ 06 đến 10 tháng 6 năm 2018, được sự đồng ý của cấp Ủy, BCH Công đoàn phối hợp với BGH nhà trường tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường đi nghỉ hè năm 2018.

—–Đây là hoạt động thường niên của trường nhằm thực hiện chương trình công tác năm 2018 của Công đoàn nhà trường và nghị quyết của Hội nghị Cán bộ Công chức Viên chức nhà trường. Theo chương trình đã đề ra, Đoàn tiến thăm khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa –  Đảo Yến (Quảng Bình), thăm và làm lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Trường Sơn, Thành Cổ Quảng Trị.


Các thành viên trong đoàn thực sự cảm động trước tấm gương hi sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu, hi sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, cảm nhận hết ý nghĩa của chuyến đi. Đoàn đã đi thăm các danh lam, thắng cảnh của tỉnh Quảng Bình như: bến đò Mẹ Suốt, động Thiên Đường, Bãi biển Nhật Lệ,  bãi Đá Nhảy, đồi cát Quang Phú…..

—–Chuyến đi nghỉ hè 2018 thực sự là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thêm gắn bó, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, tiếp tục chung tay, góp sức xây dựng nhà trường ngày càng ổn định và phát triển.

 Tin và ảnh: Ngô Văn Minh