Trang chủ Hoạt động đoàn thể ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHIỆP VỤ VÀ DẠY NGHỀ...

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHIỆP VỤ VÀ DẠY NGHỀ CÔNG ĐOÀN HÀ NỘI KHÓA I NHIỆM KỲ 2020-2022

Thực hiện Kế hoạch số 42 – KH/ĐUCQ ngày 08/10/2019 của Đảng ủy Cơ quan LĐLĐ Thành phố Hà Nội về tổ chức Đại hội các chi bộ, đảng bộ bộ phận tiến tới Đại hội Đảng bộ Cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Sáng ngày 10/01/2020, Đại hội Chi bộ Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội đã long trọng khai mạc. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Bá Vĩnh – Bí thư Đảng ủy Cơ quan, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP; đồng chí Nguyễn Chính Hữu – Phó Chủ tịch LĐLĐ TP, Chủ tịch Hội đồng trường và các đồng chí trong Tổ công tác chỉ đạo đại hội số 1 cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ Nhà trường.

Chi bộ Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội có 20 đảng viên trong tổng số 37 cán bộ, nhân viên, người lao động – chiếm trên 50% tổng số cán bộ, viên chức, người lao động của Trường. Chi bộ có 19 đồng chí là đảng viên chính thức, 11 đồng chí là nữ, 4 đồng chí là Ban giám hiệu; 9 đồng chí là trưởng, phó các khoa phòng.

Đoàn chủ tịch Đại hội

Trong suốt nhiệm kỳ 2017 – 2020, Chi bộ Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, lãnh đạo sát sao, kịp thời , trực tiếp và toàn diện của Đảng ủy Cơ quan LĐLĐ Thành phố, sự quan tâm đầu tư giúp đỡ của Thành ủy Hà Nội, các sở, ngành thuộc UBND Thành phố Hà Nội, đó là nguồn động viên to lớn để cán bộ, đảng viên Chi bộ yên tâm phấn khởi, đoàn kết thi đua vượt qua mọi khó khăn thách thức phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 đã đề ra. Ngày 27/07/2018, thực hiện Quyết định số 1375/QĐ – TLĐ của Tổng LĐLĐ Việt Nam về việc hợp nhất Trường Trung cấp công đoàn TP Hà Nội và Trường Trung cấp Nghề Công đoàn Hà Nội thành Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội, Cấp ủy Nhà trường đã tổ chức đúng tiến độ về việc hợp nhất 2 Trường, tạo nên một tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên yên tâm, phấn khởi. Mọi hoạt động của nhà trường diễn ra bình thường, có hiệu quả. Sau hợp nhất, các mặt công tác xây dựng Đảng đều được quan tâm thực hiện tốt. Năm 2019 Nhà trường vinh dự được Chính phủ tặng Huân chương Lao động hạng nhất. Công tác lãnh đạo các đoàn thể quần chúng được quan tâm thực hiện tốt. Hàng năm, các đoàn thể quần chúng (công đoàn, chi đoàn thanh nhiên, cựu chiến binh) đều đạt loại vững mạnh và vững mạnh xuất sắc.

Năm 2020, phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, chủ động sáng tạo của cán bộ, đảng viên, người lao động, Chi bộ Đảng nâng cao vai trò lãnh đạo của, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu:

1. Phấn đấu hoàn thành 100% chỉ tiêu đào tạo bồi dưỡng cán bộ công đoàn và huấn luyện ATVSLĐ được Thành phố giao hàng năm; xin được giấy phép sơ cấp nghề và mở được lớp về sơ cấp nghề; phấn đấu mở được lớp trung cấp một số nghề xã hội đang quan tâm.
  2. 100% đảng viên trong Chi bộ tham gia học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng.
  3. Hàng năm 100% cán bộ, đảng viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến: trong đó có 5-6 đ/c đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở; 100% các gia đình đảng viên được công nhận là gia đình văn hóa.
  4. Hàng năm có 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ: trong đó 1-2 đảng viên đạt đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
  5. Phát triển kết nạp từ 1-2 đảng viên. Hàng năm Chi bộ đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh, phấn đấu đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu.
  6. Nhà trường đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; Tổ chức Công đoàn, Đoàn TN, Chi hội Cựu chiến binh đạt vững mạnh.

Sau thời gian làm việc một buổi chiều với tinh thần tích cực, khẩn trương Đại hội Chi bộ Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội đã bầu ra Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 5 đồng chí:

1. Đ/c Phan Tuấn Dũng
  2. Đ/c Bùi Thị Thanh Xuân
  3. Đ/c Dương Văn Tiến
  4. Đ/c Lê Thị Lương Uyên
  5. Đ/c Nguyễn Thị Yến

Đồng chí Phan Tuấn Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường được Đại hội bầu là Bí thư Chi bộ; đồng chí Bùi Thị Thanh Xuân – Phó hiệu trưởng được Đại hội bầu là Phó Bí thư Chi bộ

Chi ủy Nhiệm kỳ 2020-2022 và các đồng chí Lãnh đạo dự Đại hội

Đại hội vinh dự được đồng chí Phạm Bá Vĩnh – Bí thư Đảng ủy cơ quan về dự và phát biểu chỉ đạo. Đồng chí ghi nhận các thành tích mà Chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ trước và nhấn mạnh trong nhiệm kỳ 2020-2022, Chi ủy Nhà trường cần tiếp tục nâng cao vai trò hạt nhân lãnh đạo của Chi bộ Đảng, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ CĐ, đào tạo nghề và huấn luyện ATVSLĐ được LĐLĐ TP HN giao hàng năm, tổ chức tốt các hoạt động dịch vụ, đảm bảo tự chủ hoàn toàn về kinh phí thường xuyên, chăm lo thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với người lao động, duy trì tốt hoạt động của các đoàn thể, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Tin và ảnh:  Nguyễn Yến