Trang chủ Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động Lớp Huấn Luyện ATVSLĐ Tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Lạc...

Lớp Huấn Luyện ATVSLĐ Tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Lạc Hồng

3127
0

Thực hiện Quyết định số 21/QĐ-ATLĐ ngày 04/02/2016 của Cục trưởng Cục An toàn Lao động – Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội về việc cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện huấn luyện ATVSLĐ cho Trường Trung cấp Công đoàn thành phố Hà Nội.

Ngày 11/08/2017 Trường Trung cấp Công đoàn thành phố Hà Nội tổ chức lớp huấn luyện An toàn vệ sinh lao động cho hơn 100 học viên là cán bộ quản lý, người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về An toàn, vệ sinh lao động thuộc Công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng tại Tòa nhà CTNO1T1 – Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội.

Trong chương trình tập huấn, các học viên được đồng chí Dương Văn Tiến  – Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp Công đoàn thành phố Hà Nội truyền đạt các quy định của pháp luật về công tác An toàn, vệ sinh lao động, việc tổ chức thực hiện các quy định của pháp luật tại cơ sở, những nguy cơ yếu tố nguy hiểm gây mất ATLĐ, VSLĐ, bệnh nghề nghiệp trong lĩnh vực xây dựng như các vật văng, bắn, ngã cao, điện, bụi silic…và các biện pháp phòng ngừa, sơ cứu khi tai nạn lao động xảy ra. Các học viên đã làm bài kiểm tra để được cấp Giấy chứng nhận.

Người viết: Phùng Thanh Tùng