Trang chủ Hoạt động đoàn thể KHÔNG CÓ GÌ LÀ KHÔNG THỂ

KHÔNG CÓ GÌ LÀ KHÔNG THỂ

2211
0

—–Đó là lời phát biểu của đồng chí Ngô Văn Minh –  Hiệu trưởng Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công Đoàn Hà Nội (NV&DN) trước toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường trong Hội nghị biểu dương “Người tốt việc tốt” năm 2018.

 Đồng chí Ngô Văn Minh chỉ đạo Hội nghị

—–Đồng chí hiệu trưởng khẳng định, khi hợp nhất hai trường, bên cạnh những khó khăn, nhà trường có cơ sở để nghĩ về một tương lai.

 Cán bộ, Giáo viên, CNV nhà Trường

—–Thứ nhất , thực hiện đề án đổi mới cơ chế tổ chức quản lý các lớp đào tạo bồi dưỡng cán bộ công đoàn, theo đó tất cả các lớp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn sẽ được thực hiện thông qua hợp đồng kinh tế giữa trường trung cấp nghiệp vụ và dạy nghề Công Đoàn Hà Nội với các cấp công đoàn.

Tập thể Cán bộ, Giáo viên, CNV nhà Trường

—–Thứ hai, tiếp tục mở rộng số lượng và chất lượng các lớp huấn luyện An toàn vệ sinh lao động cho công nhân lao động trong các đơn vị cơ quan, doanh nghiệp.

 Cán bộ, Giáo viên, CNV nhà Trường

—–Thứ ba, mở các lớp đào tạo nghề cho công nhân lao động.

Cán bộ, Giáo viên, CNV nhà Trường tại Hội nghị

—–Thứ tư, mở rộng nâng cao chất lượng các hoạt động dịch vụ.

Ra mắt BCH, UBKT Công đoàn mới 

—–Thứ năm, thực tế những năm qua ở hai nhà trường và ở một số trường đại học, cao đẳng cho thấy, chỉ có mạnh dạn đa dạng hóa loại hình đào tạo để đáp ứng nhu cầu xã hội thì nhà trường mới tồn tại và phát triển.

Cấp Ủy Chi bộ Trường TC NV&DN Công đoàn HN

—–Vấn đề còn lại là tổ chức thực hiện. Hi vọng Hiệu trưởng mới tới đây thay tôi sẽ là người dám nghĩ, dám làm, năng động, sáng tạo để chèo lái con thuyền nhà trường tới bến ổn định và phát triển.

Người tốt Việc tốt của Trường được khen thưởng năm 2018

—–Mong sao tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường luôn đoàn kết, cộng đồng trách nhiệm, các đồng chí mãi là những người tốt để làm nhiều việc tốt, chung tay xây dựng trường TC NV&DN Công Đoàn Hà Nội, “Không có gì là không thể”.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

   

Chủ tịch, Phó chủ tịch Chi hội CCB của Trường

Bí thư, Phó bí thư Đoàn thanh Niên của Trường

   

 

Tin và ảnh:  Ngô Văn Minh